ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรม MD มาแล้วจ้า ใครขาดหน่วยกิจกรรมด้านนี้ให้ลงทะเบียน เข้าร่วมนะคะ อ่านรายละเอียดตามลิงค์เลยจ้า

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วม
โครงการปฏิบัติธรรมออนไลน์
ทุกวันอาทิตย์ เดือนสิงหาคม 2564 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป
———-
– ลิ้งค์ลงทะเบียนสำหรับอาจารย์และบุคลากร shorturl.asia/O8zEL
– ลิ้งค์ลงทะเบียนสำหรับนักศึกษา shorturl.asia/Kb6Vi
*** หมายเหตุ *** นักศึกษาจะต้องเข้าร่วมโครงการฯ ทั้งหมด 3 ครั้ง (วันที่ 15, 22, 29 สิงหาคม 2564 ) จะได้รับหน่วยกิตกิจกรรม ด้าน MD 1 หน่วยกิต

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า

Visits: 646
Total Page Visits: 289 - Today Page Visits: 1

ใส่ความเห็น